Tin tức

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM THÉP ÚC 

Sinh nhật lần thứ 20 (08/08/1997 – 08/08/2017) của THÉP ÚC “Thép Chuột Túi” thực sự là ngày kỉ niệm đầy dấu ấn và cảm xúc tổng kết 20 năm phát triển và trưởng thành.

15

Những phần thưởng quý giá được trao tặng từ Chính phủ, Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hải Phòng một lần nữa khẳng định được vị thế vững chãi, uy tín thương hiệu THÉP ÚC “Thép Chuột Túi” thành công trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng nói riêng và đóng góp vào phát triển kinh tế nói chung.

Không chỉ có các chương trình Tri ân, các tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, biểu diễn hoành tráng, Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập của THÉP ÚC “Thép Chuột Túi” còn là dịp tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của công ty. Đồng thời khẳng định nền tảng tạo nên thành công cho Thép Úc đến từ 3 giá trị cốt lõi: chất lượng ĐÍCH THỰC, con người TINH THÔNG và tấm lòng NHÂN ÁI cùng sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng phân phối, khách hàng sử dụng sản phẩm đã giúp THÉP ÚC “Thép Chuột Túi” phát triển vững chắc trong suốt 2 thập kỷ.

12

MC Nguyên Khang – Á hậu Huyền My

5

Ca sĩ Mỹ Tâm

10

Cùng hàng loạt các hoạt động tại buổi lễ kỉ niệm

DSC_0033

Đánh dấu tuổi 20 “rực rỡ” THÉP ÚC “Thép Chuột Túi” vững vàng đón nhận những thách thức, sẵn sàng cho những đích đến mới trong ngành sản xuất thép của Việt Nam và vươn mình xa hơn trên thị trường Quốc tế!