Giới thiệu công ty

Thép Úc – Thép Việt Úc là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Công Nghiệp Việt Nam (gọi tắt là “VII”) đến từ Australia. Tập đoàn VII, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Australia từ năm 1995, bao gồm các công ty danh tiếng như: Công ty Liên doanh Sản xuất Thép VINAUSTEEL (“Thép Việt Úc”), Công ty Sản xuất Thép Úc SSE (“Thép Úc”), Công ty Cổ Phần Austnam, Công ty Lưới Thép Hàn VRC (Việt Nam), Công ty Total Building System (TBS).

Trụ sở Thép Úc – Thép Việt Úc được đặt tại Hải Phòng, một thành phố cảng lớn vào bậc nhất Việt Nam.

Thép Việt Úc là công ty liên doanh, được thành lập từ năm 1994 với 70% vốn đầu tư của Tập đoàn VII và 30% vốn đầu tư của Tổng Công ty Thép Việt Nam. Thép Việt Úc hiện điều hành một nhà máy cán thép với công suất 200.000 tấn/năm. Sản phẩm chính là thép thanh vằn cán nóng làm cốt bê tông, đường kính từ 10mm đến 41mm, đạt các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế.

Thành lập từ năm 1997, Thép Úc là công ty 100% vốn nước ngoài của Tập đoàn VII, hiện điều hành một nhà máy cán thép công suất 300.000 tấn/năm, với công nghệ hàng đầu của Châu Âu do hãng Danieli – Italy sản xuất. Sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng với các chủng loại đa dạng: thép cuộn trơn đường kính từ 5,5mm đến 14mm; thép cuộn vằn đường kính từ 8mm đến 12mm; thép thanh vằn đường kính từ 10mm đến 41mm, đạt các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Phương châm “hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” luôn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Thép Úc – Thép Việt Úc không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm; cải thiện dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Doanh nghiệp cũng thường xuyên mời các chuyên gia quốc tế để được tư vấn trong chiến lược phát triển, hệ thống quản lý, cũng như hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm; đào tạo và cập nhật công nghệ quản lý cho đội ngũ lãnh đạo; đào tạo kỹ năng và nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên.

Bởi vậy, thương hiệu “Thép Úc – Thép Việt Úc” đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, và được sử dụng trong nhiều công trình danh tiếng trên cả nước. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh linh hoạt theo định hướng khách hàng, Thép Úc – Thép Việt Úc đảm bảo luôn cung cấp ra thị trường sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.