Tin tức

DANIELI – Công nghệ sản xuất thép của Italia hiện đại bậc nhất Châu Âu

Thép Úc – Thép Việt Úc ngay từ thời kỳ đầu thành lập đã và đang xây dựng và áp dụng quy trình sản xuất các sản phẩm thép trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực để đưa ra thị trường những thanh thép chất lượng mang đặc tính vượt trội.

Đối với những kỹ sư xây dựng và những người làm trong ngành sắt thép có lẽ không ai còn xa lạ với cái tên Danieli. Còn đối với người tiêu dùng hẳn còn nhiều sẽ bỡ ngỡ khi nhắc đến THƯƠNG HIỆU này.

Vậy Danieli là gì? Danieli đến từ đâu và sở hữu điều gì mà hầu hết các nhà máy sản xuất thép tại Việt Nam hiện nay đều có?

11

Danieli – Tập đoàn danh tiếng của Ý là một trong những tập đoàn hàng đầu châu Âu và thế giới về thiết bị luyện kim và cán thép. Công nghệ Danieli hiện đang được hầu hết các nhà máy sản xuất thép có quy mô lớn áp dụng. Trong đó, Thép Úc – SSESTEEL tự hào là nhà máy sản xuất thép xây dựng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Danieli.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI:

– Lò nung Walking hearth:

– Block cán tinh cụm 16 giá cán:

– Hệ thống Quenching:

– Buồng điều khiển trung tâm:

Kiểm soát toàn bộ quá trình cán

– Tổ hợp máy công cụ CNC:

– Hệ thống đóng bó tự động:

Với những tính năng vươt trội như trên khi áp dụng vào trong quá trình sản xuất sẽ cho ra lò được những sản phẩm thép đạt chuẩn chất lượng và tối ưu được công dụng của từng thanh thép.

THÉP ÚC – THÉP VIỆT ÚC LUÔN TIÊN PHONG VỀ CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG!